首页 社会内容详情
百家樂dcard (www.ad6868.vip):Doanh nghiệp trả lại dự án, đề nghị Quảng Nam hoàn trả chi phí đã đầu tư

百家樂dcard (www.ad6868.vip):Doanh nghiệp trả lại dự án, đề nghị Quảng Nam hoàn trả chi phí đã đầu tư

分类:社会

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球分析app登录网址、足球分析app备用网址、足球分析app最新网址、足球分析app手机网址、足球分析app管理网址、足球分析app会员网址。提供足球分析appAPP下载,足球分析appAPP包含足球分析app代理登录线路、足球分析app会员登录线路、足球分析app信用网开户、足球分析app现金网开户、足球分析app会员注册、足球分析app线上投注等业务。

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan kiểm tra, hướng dẫn Công ty cổ phần xây dựng Bestcon (Công ty Bestcon) thực hiện các hồ sơ, thủ tục và tham mưu UBND tỉnh giải quyết theo đúng quy định.

Khu dân cư dự án làng chài Điện Dương, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn vướng mắc suốt nhiều năm (Ảnh: Đức Thanh).

Trước đó, ngày 8/5, Công ty Bestcon đã có văn bản gửi UBND tỉnh Quảng Nam về việc trả lại dự án khu dân cư làng chài Điện Dương, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

,

Telegram美国群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram美国群登录网址、Telegram美国群备用网址、Telegram美国群最新网址、Telegram美国群手机网址、Telegram美国群管理网址、Telegram美国群会员网址。提供Telegram美国群APP下载,Telegram美国群APP包含Telegram美国群代理登录线路、Telegram美国群会员登录线路、Telegram美国群信用网开户、Telegram美国群现金网开户、Telegram美国群会员注册、Telegram美国群线上投注等业务。

,

Lý do công ty này cho rằng, sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2016 của UBND tỉnh Quảng Nam, đơn vị đã tiến hành các thủ tục đầu tư và đã chi phí tổng cộng hơn 54 tỷ đồng (trong đó có 15 tỷ đồng tiền lãi vay ngân hàng).

Tuy nhiên, qua quá trình rà soát dự án, công ty nhận thấy trình tự thủ tục đầu tư dự án có sử dụng đất chưa đảm bảo quy định pháp luật, cụ thể chưa đấu thầu dự án.

"Nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để thực hiện thủ tục pháp lý dự án đúng quy định pháp luật, cũng như đảm bảo được quyền lợi mà công ty đã bỏ ra, công ty sẽ trả lại dự án để đấu thầu hoặc đấu giá theo quy định pháp luật, với điều kiện UBND tỉnh Quảng Nam ghi nhận và giải quyết trả lại toàn bộ các chi phí mà công ty đã chi trả trong thời gian qua", văn bản Công ty Bestcon thể hiện.

Được biết, dự án trên có tổng diện tích 25ha. Liên quan đến dự án này, trong các năm từ 2018 đến 2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố, bắt giam nhiều cán bộ của phường Điện Dương và thị xã Điện Bàn về các hành vi Vi phạm quy định về bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

,

百家樂dcardwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂dcard登录网址、百家樂dcard备用网址、百家樂dcard最新网址、百家樂dcard手机网址、百家樂dcard管理网址、百家樂dcard会员网址。提供百家樂dcardAPP下载,百家樂dcardAPP包含百家樂dcard代理登录线路、百家樂dcard会员登录线路、百家樂dcard信用网开户、百家樂dcard现金网开户、百家樂dcard会员注册、百家樂dcard线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论