首页 财经内容详情
Telegram搜索技巧:Chuyên gia Ý chia sẻ công nghệ chiếu sáng Văn Miếu, Hoàng Thành

Telegram搜索技巧:Chuyên gia Ý chia sẻ công nghệ chiếu sáng Văn Miếu, Hoàng Thành

分类:财经

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Các chuyên gia Ý đã giới thiệu công nghệ chiếu sáng hiện đại cho Khuê Văn Các và Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội, với mong muốn tôn vinh tối đa giá trị di tích.

Đề xuất được đưa ra tại triển lãm “Mọi thứ đều được chiếu sáng - Góc nhìn địa lý từ lịch sử đến đương thời” do Đại sứ quán Ý tổ chức, một trong những hoạt động Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ý.

Giải pháp chiếu sáng cho Khuê Văn Các của Công ty Ý DZ Engineering.

Triển lãm trưng bày hình ảnh về 20 di tích lịch sử, công trình đương đại tại Ý sau khi được lắp đặt hệ thống chiếu sáng mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Nhân dịp này, ông Roberto Grilli, Tổng giám đốc Công ty DZ Engineering, và chuyên gia bảo tồn văn hoá của Ý - bà Nadia Stefanel đưa ra 2 giải pháp chiếu sáng cho cổng Đoan Môn tại Hoàng Thành Thăng Long và Khuê Văn Các tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Chia sẻ với báo chí, ông Roberto Grilli cho biết: “Mỗi một công trình đều có đặc điểm riêng và phương án chiếu sáng phù hợp sẽ giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống và giúp khách tham quan cảm nhận chân thật nhất vẻ đẹp của công trình ngay cả vào buổi tối”.

,

Telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索技巧包括Telegram搜索技巧、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,Telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Roberto cũng chia sẻ điều quang trọng tạo nên ánh sáng tự nhiên trong các công trình ông làm đó là tìm được điểm để ánh sáng hợp lý, độ sáng của đèn vừa phải để mang lại hiệu ứng tối đa.

Đại sứ Italia tại Việt Nam Antonio Alessandro phát biểu trong sự kiện tại Hà Nội ngày 8/3. Ảnh: Thanh Thanh

Bà Nadia Stefanel cũng mong muốn nghiên cứu giải pháp ánh sáng cho các công trình khác trong cả nước như Huế, Hội An và Vịnh Hạ Long. Không chỉ các danh lam thắng cảnh, bà cũng cho rằng công nghệ chiếu sáng có thể áp dụng để tạo điểm nhấn tại khu vực trung tâm 36 phố phường Hà Nội.

Triển lãm “Mọi thứ đều được chiếu sáng - Góc nhìn địa lý từ lịch sử đến đương thời” khai mạc trong khuôn khổ chương trình Ngày Thiết kế Italia lần thứ 7 (IDD) 2023 tại Việt Nam, sự kiện thường niên diễn ra từ năm 2017 và được tổ chức tại hơn 100 thành phố trên thế giới.

Chủ đề IDD năm 2023 là “Chất lượng toả sáng - Năng lượng mà thiết kế dành cho môi trường và con người”, nhất quán với chủ đề ứng cử của Thành phố Rome để đăng cai tổ chức Triển lãm Thế giới 2030 - World Expo 2030.

Hoàng Thành Thăng Long được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào năm 2010 và 82 tấm bia tiến sỹ triều Lê - Mạc tại khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám được công nhận là Di sản Tư liệu Thế giới trên phạm vi toàn cầu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论