首页 八卦内容详情
Vụ án người mẫu Hong Kong bị sát hại có thêm nghi phạm thứ 6

Vụ án người mẫu Hong Kong bị sát hại có thêm nghi phạm thứ 6

分类:八卦

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 2/3, HK01 đưa tin cảnh sát Hong Kong đã bắt giữ thêm một nghi phạm có liên quan đến vụ án người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng) bị sát hại. Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, người vừa bị bắt là bạn thân của Quảng Cảng Trí - chồng cũ Abby Choi.

Danh tính và mức độ liên đới của nghi phạm đối với vụ án mạng chưa được cảnh sát công bố. Tuy nhiên, người này đang bị tình nghi tiếp tay cho tội phạm, và phải tiếp nhận điều tra.

Tính đến nay, đã có tổng cộng 7 người bị bắt giữ trong vụ án của Abby Choi. Trong đó có 4 người là nhà chồng cũ của cố người mẫu, gồm Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp và là chồng cũ nạn nhân), Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, cha chồng), Lý Thụy Hương (63 tuổi, nữ, đã nghỉ hưu, mẹ chồng). Họ bị cáo buộc giết người, cản trở tư pháp công lý và đã hầu tòa vào ngày 27/2.

Cảnh sát Hong Kong dốc toàn lực điều tra về cái chết của người mẫu Abby Choi. Ảnh: HK01.

Người còn lại Wu Ng, 47 tuổi, nhân tình của cha chồng nạn nhân. Người phụ nữ này bị cáo buộc chứa chấp tội phạm giết người và liên đới vụ án mạng. Hiện, Wu Ng được tại ngoại để tiếp tục điều tra. Cô sẽ trình diện cảnh sát vào tháng sau.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo On, hiện có hơn 150 cảnh sát tham gia điều tra vụ mất tích và bị sát hại của người mẫu Abby Choi. Trong ngày 2/3, họ tiếp tục công tác tìm kiếm vật chứng, phần thi thể còn thiếu của nạn nhân ở bãi rác ở Ta Kwu Ling. Cảnh sát cũng xem lại camera hành trình, máy quay an ninh, lịch sử GPS của ôtô chở nạn nhân và lời khai nhân chứng để xác nhận hiện trường, nơi vứt xác.

Trong đó chiến dịch tìm kiếm thi thể như thân và tay của nạn nhân được đánh giá rất quan trọng vì có ảnh hưởng đến bản án dành cho nhà chồng cũ Abby Choi. Nếu không thu thập đầy đủ bộ phận cơ thể của người chết, 3 nghi phạm nam thuộc nhà họ Quảng nhiều khả năng thoát tội giết người, chỉ chịu án ngộ sát.

Abby Choi mất tích ngày 21/2. Đến ngày 24/2, thi thể không nguyên vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại làng Longwei, Taipo. Để phá hủy DNA và gây cản trở công tác điều tra danh tính nạn nhân, nhà chồng cũ Abby Choi đã sử dụng thủ đoạn tàn độc là phân, nấu và vứt xác sau khi gây án. Phiên tòa tiếp theo xét xử các nghi phạm diễn ra vào ngày 8/5.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论