首页 社会内容详情
博彩平台大全(www.99cx.vip):Chiêng trống rộn rã tại gò Đống Đa, hàng nghìn người dân tham gia lễ hội

博彩平台大全(www.99cx.vip):Chiêng trống rộn rã tại gò Đống Đa, hàng nghìn người dân tham gia lễ hội

分类:社会

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về, vào ngày mùng 5 tháng Giêng âm lịch, lễ hội kỷ niệm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa được tổ chức để nhớ công lao to lớn của người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ cùng các tướng lĩnh, nghĩa quân Tây Sơn và nhân dân đương thời, đã anh dũng chiến đấu chống ngoại xâm, bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão 2023 (tức ngày 26/1), lễ hội kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2023) do Quận Đống Đa chủ trì tổ chức tại công viên Văn hóa Đống Đa.

Khác với năm 2022, lễ hội kỷ niệm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa chỉ tổ chức phần lễ do dịch COVID-19, năm nay lễ hội tổ chức cả phần lễ và phần hội.

Ngay từ sáng sớm, tiếng chiêng trống nổi lên rộn rã quanh Gò Đống Đa và đông đảo người dân đổ về Thủ đô tham gia Lễ hội. Không khí xuân tràn ngập. Mặt người rạng rỡ. Ai cũng chung niềm tự hào chiến thắng.

Hàng nghìn người dự lễ kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa

Kiệu rước bài vị vua Quang Trung - Nguyễn Huệ về trước tượng đài trên gò Đống Đa.

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Trần Sỹ Thanh tới dâng hương và tham dự lễ hội.

Những màn biểu diễn tái hiện hình ảnh vua Quang Trung tại sân khấu Lễ kỷ niệm.

Hàng nghìn người dân Thủ đô và du khách đã tới dự Lễ hội Gò Đống Đa.

Ai ai cũng một lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ cùng các tướng lĩnh, nghĩa quân Tây Sơn và nhân dân đương thời.

Người dân thủ đô rất thích thú vì sau 2 năm dịch bệnh, mới được hòa mình vào không khí lễ hội.

Là lễ hội đầu xuân nhưng hội gò Đống Đa lại có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khi đây là một lễ hội lưu giữ niềm tự hào, sự quật cường của cả một dân tộc...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论