首页 八卦内容详情
ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip):Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip):Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

分类:八卦

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Chiều nay 26/1 (tức mùng 5 Tết Quý Mão), ngày cuối của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày, tại các cửa ngõ Thủ đô, dòng người và phương tiện tăng cao so với những ngày trước. Càng về chiều lượng phương tiện càng đông đúc ùn ùn vào thành phố.

Ghi nhận của PV, từ khoảng 14h chiều, mật độ người và phương tiện tham gia giao thông trên các tuyến đường Vành đai 3, tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ, đường Giải Phóng, Nguyễn Trãi… đều đông đúc.

Khu vực Bến xe Nước Ngầm đông nghẹt phương tiện lúc 17h30

Người dân di chuyển khó khăn do lưu lượng phương tiện tăng cao kèm theo thời tiết lạnh buốt lúc chiều tối

Trung tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 14, cho biết, tại các nút giao thông trọng điểm, đơn vị sẽ bố trí lực lượng phân luồng giao thông, tránh tình trạng ùn tắc cục bộ. Trong đó, đội phối hợp với các đơn vị khác nhằm phân luồng từ xa không để các phương tiện dồn về một chỗ. Khu vực cửa ngõ ra khỏi Thủ đô đội bố trí lực lượng 24/24h để điều tiết giao thông tránh tình trạng ùn ứ kéo dài, xử lý sự cố.

Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình hành khách từ các tỉnh phía Nam trở về Hà Nội đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng quá tải.

Ông Lý Trường Sơn - Giám đốc bến xe Mỹ Đình chia sẻ: Lượng hành khách từ các tỉnh trở lại Hà Nội hôm nay đông đúc nhất so với mấy ngày trước đó nhưng không quá tải. Bến xe đã huy động 100% cán bộ, nhân viên trực để hướng dẫn, phục vụ hành khách.“Sau Tết Nguyên đán người dân trở lại Thủ đô trong mấy ngày nghỉ chứ không dồn vào một ngày hôm nay, vì vậy lượng người được san sẻ, không quá tải so với nhiều năm trước. Hành khách rời xe khách đều có xe taxi, xe buýt, xe ôm hay xe gia đình đưa đón”, ông Sơn cho hay.

Bên cạnh hành lý, nhiều người không quên mang đủ thứ quà quê khi trở lại Hà Nội.

Ai nấy đều mang theo những đồ đạc lỉnh kỉnh khi trở lại

Chị Trần Thị Tuyết, quê ở Nghệ An chia sẻ: “Năm nay, quay trở lại Hà Nội sau Tết đã bớt vất vả hơn so với mọi năm do mình đặt xe từ sớm và rời quê sớm hơn. Mình đi xe khách Văn Minh thấy giá xe như mọi năm không đắt hơn, vẫn duy trì ở mức 300 nghìn đồng như ngày thường”.

Cũng trở lại Hà Nội bằng xe khách, anh Nguyễn Xuân Huấn quê ở Nam Định cho biết: “Lượng khách trên xe không quá đông. Mọi người lên xe đều có chỗ ngồi, không có cảnh chen chúc như mọi năm”.

Ông Trịnh Hoài Lam - Phó Giám đốc bến xe Nước Ngầm cho biết: “Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, lượng người quay trở lại Hà Nội bằng xe khách không quá đông, chỉ đạt khoảng 80% so với trước dịch.Tuy nhiên, bến xe đã huy động 100% nhân viên phục vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự, chống ùn tắc bên trong bến xe và khu vực xung quanh. “Chúng tôi bố trí nhân viên hướng dẫn nhà xe, hành khách để xe từ các tỉnh trở lại nhanh chóng giải toả người dân chống tình trạng ùn ứ, hành khách phải chờ đợi lâu”, ông Lam nói.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论