首页 财经内容详情
免费足球预测:Sáng mai (26/10), cưỡng chế thu hồi đất xây dựng đường Tố Hữu kéo dài

免费足球预测:Sáng mai (26/10), cưỡng chế thu hồi đất xây dựng đường Tố Hữu kéo dài

分类:财经

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

,

Dự án xây dựng tuyến đường từ đường Tố Hữu đến đường 70 kéo dài (từ làng Vạn Phúc, quận Hà Đông đến tổ dân phố Tháp, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm) nằm trong danh mục thu hồi đất đã được HĐND TP Hà Nội thông qua; UBND TP Hà Nội đã phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất hàng năm. Tổng diện tích đất thu hồi tại dự án là: 62.358,4m2. Đơn giá bồi thường, hỗ trợ đối với các hộ dân đang sử dụng đất, được thực hiện theo các quy định hiện hành.

Ngày 26/10, UBND quận Nam Từ Liêm sẽ tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với 26 hộ sử dụng đất nông nghiệp, 6 hộ sử dụng đất ở.

Theo đại diện Ban QLDA quận Nam Từ Liêm, tính đến thời điểm ngày 25/10/2022, đối với đất nông nghiệp tại dự án, UBND quận đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ 11 đợt với số tiền 23,5 tỷ đồng liên quan tới 178 hộ/28.026,4m2. Gồm 133 hộ đã nhận tiền và bàn giao mặt bằng; 19 hộ đã tổ chức cưỡng chế thu hồi đất để tổ chức thi công và 26 hộ còn lại sử dụng 1.903,5m2 hiện chưa chấp hành bàn giao mặt bằng, đã thực hiện đầy đủ quy trình, trình tự để áp dụng biện pháp cưỡng chế thu hồi đất.

Đối với đất ở tại dự án liên quan đến 89 hộ gia đình, cá nhân, UBND quận Nam Từ Liêm đã phê duyệt phương án bồi thường hỗ trợ 16 đợt đối với 82 hộ/89 hộ/3.806,1m2/107,5 tỷ đồng. Gồm 69 hộ đã nhận tiền và bàn giao mặt bằng; 4 hộ đã có Quyết định cưỡng chế thu hồi đất, sau khi tuyên truyền vận động đã có đơn cam kết nhận tiền và bàn giao mặt bằng; 3 hộ đang hoàn thiện hồ sơ và tiếp tục tuyên truyền vận động trước khi tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất  và 6 hộ sử dụng 327,6m2 hiện chưa chấp hành bàn giao mặt bằng, đã thực hiện đầy đủ quy trình, trình tự để áp dụng biện pháp cưỡng chế thu hồi đất). Đối với 7 hộ/89 hộ còn lại hiện UBND Quận đang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị hoàn thiện hồ sơ GPMB theo đúng quy định.

Ngày 26/10/2022, quận sẽ tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với 32 hộ, trong đó, 26 hộ sử dụng đất nông nghiệp, 6 hộ sử dụng đất ở. “Về trình tự, thủ tục thực hiện thu hồi đất giải phóng mặt bằng đối với 38 hộ gia đình, cá nhân đã được các đơn vị chức năng của quận Nam Từ Liêm thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và đủ điều kiện để tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất theo quy định” - đại diện Ban QLDA đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm nhấn mạnh.

Trước đó, vào sáng 19/10, các lực lượng chức năng của quận Nam Từ Liêm cũng đã phối hợp với UBND phường Tây Mỗ tiến hành cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án Xây dựng tuyến đường từ trạm bơm Cầu Ngà qua đường 70 đến hết địa phận quận Nam Từ Liêm (tuyến đường ven sông Cầu Ngà). Việc tổ chức cưỡng chế được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân và lực lượng cưỡng chế.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论