首页 游戏内容详情
Metaverse của Facebook là một thất bại trống rỗng, buồn bã và không được yêu thích

Metaverse của Facebook là một thất bại trống rỗng, buồn bã và không được yêu thích

分类:游戏

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Hình ảnh: Meta / Kotaku / Oleg Krugliak (Shutterstock)

Facebook của Meta (là?) Là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, dự án siêu thực tế ảo thất bại, Horizon Worlds, gần như không hoạt động tốt. Trên thực tế, một báo cáo mới cho thấy hầu như không có ai dành nhiều thời gian cho Horizon Worlds, với hầu hết các thế giới do người dùng tạo ra sẽ hoàn toàn không có người xem. Trong khi đó, Second Life và VRChat có nhiều người dùng đồng thời hơn, theo những người tại Meta.

Theo một báo cáo mới từ Wall Street Journal, các tài liệu nội bộ và nhân viên tại Meta vẽ ra một bức tranh mà không ai thực sự đang chơi Horizon Worlds, siêu thực tế ảo miễn phí để chơi cho phép người dùng tạo và tham quan “thế giới” với bạn bè hoặc người lạ. . Hãy nghĩ Roblox, nhưng lạnh lùng và nhẫn tâm hơn. Ban đầu, công ty hy vọng sẽ có 500.000 người dùng hoạt động hàng tháng ghé thăm các thế giới ảo khác nhau này. Bây giờ con số đó đã được sửa đổi thành khoảng 200.000.

Số liệu thống kê nội bộ cho thấy hầu hết người chơi không tiếp tục tham gia sau tháng đầu tiên của họ trong Horizon Worlds và Meta đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định về lượng người dùng tích cực kể từ mùa xuân. WSJ báo cáo rằng trong số tất cả các thế giới do người dùng tạo trong trò chơi, chỉ có khoảng chín phần trăm được truy cập bởi hơn 50 người chơi. Phần lớn những người còn lại không bao giờ được truy cập bởi bất kỳ ai ngoài người tạo ban đầu. Kết quả cuối cùng là rất nhiều vùng đất kỹ thuật số trống trải, cằn cỗi. Ngay cả Questy’s —- một thế giới do Meta tạo ra như một phần của sự thúc đẩy tiếp thị Super Bowl lớn hơn —- là một thất bại khổng lồ, với rất ít người dùng truy cập.

Một tài liệu được xem bởi WSJ cho biết: “Một thế giới trống rỗng là một thế giới buồn.

Và trong khi tai nghe Quest 2 bán rất chạy, rất nhiều khách hàng không quay lại chơi bất cứ thứ gì. Theo báo cáo, hơn một nửa số tai nghe của Quest ngừng được người chơi sử dụng chỉ sau sáu tháng.

Đọc thêm: Metaverse đã ở đây cho bò và nó rất buồn

Về lý do tại sao mọi người không đổ xô vào metaverse đắt tiền mà Facebook đã tạo ra, một cuộc khảo sát do các nhà nghiên cứu Meta thực hiện cho thấy người dùng chủ yếu phàn nàn về việc không thể tìm thấy thế giới họ thích và hiếm khi tìm thấy những người khác để tương tác. Những lời phàn nàn khác bao gồm những người trong trò chơi trông không đủ “thật”. Một số thậm chí còn gặp vấn đề với việc thiếu chân avatar của Horizon World. Tôi đoán rằng điều đó giải thích cho tất cả sự phô trương xung quanh đôi chân được thêm vào trò chơi vào đầu tháng này, ngay cả khi thông báo đó là một lời nói dối.

WSJ lưu ý rằng các nhà nghiên cứu tại Meta chỉ nói chuyện với 514 người vì có rất ít người chơi, gọi cơ sở người chơi đang hoạt động hiện tại là “nhỏ và quý giá”. Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng, theo những người quen thuộc với Horizon Worlds, ứng dụng có ít người dùng đồng thời hơn VRChat và Second Life năm 2003.

Phần còn lại của báo cáo không tốt hơn nhiều và là bằng chứng thêm cho thấy tương lai siêu ngược của VR mà rất nhiều công ty và nhà công nghệ đang cố gắng bán dạo có khả năng sẽ không gắn bó với mọi người. Chết tiệt, những người làm việc tại Meta không muốn sử dụng Horizon Worlds. Và Meta dường như không được phổ biến rộng rãi như thế nào đối với người tiêu dùng bình thường của bạn, vì bây giờ nó bắt đầu xoay trục tai nghe VR mới của mình cho các công ty lớn có thể bị lừa để bắt nhân viên của họ đeo tai nghe VR trong tám giờ một ngày tại nơi làm việc. Nhưng ít nhất mọi người sẽ luôn có Walmart Metaverse để đi chơi giữa giờ nghỉ, phải không?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论